Hội thi “Tay nghề giỏi VTC Lần 1, năm 2020”

HỘI THI “TAY NGHÊ GIỎI VTC LẦN 1, NĂM 2020”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, nhằm thúc đẩy, phát huy sức sáng tạo và đẩy mạnh việc nâng cao tay nghề cho học sinh sinh viên đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng  ngày 19/11/2020 tại Hội trường A2.2 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức khai mạc Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020” ". Đến dự Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020” có Tiến sĩ Trần Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Đình Chung – Chủ tịch Công đoàn trường, Thạc sỹ Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác HSSV, Thạc sỹ  Lê Thị Quỳnh Trâm - Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy cô phụ trách các Khoa, Phòng, Trung tâm, các thầy cô giáo trong toàn trường, đại diện học sinh sinh viên khóa 16, khóa 17, khóa 18 đặc biệt là sự có mặt của 25 học sinh sinh viên tham dự Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020”.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020”  Tiến sĩ Trần Quốc Cường –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần quyết tâm của 25 học sinh sinh viên tham dự Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020”, chúc các thí sinh tham dự Hội thi phát huy tối đa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Hội thi “Tay nghề giỏi VTC” là Hội thi thường niên hàng năm đã trở thành truyền thống của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics nhằm thúc đẩy sức sáng tạo, đẩy mạnh việc rèn luyện nâng cao tay nghề cho học sinh sinh viên và thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Hội thi “Tay nghề giỏi VTC lần 1, năm 2020” có 25 thí sinh dự thi ở 3 Tiểu ban nghề là Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận tham dự Hội thi cho các thí sinh dự thi và trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho 12 thí sinh.

Một số hình ảnh của Hội thi:

T/g: Trương Văn Hiếu