Hội nghị tư vấn việc làm, thực tập cho sinh viên

Sáng ngày 29/03/2018 tại Hội trường A22 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Đoàn Thanh Niên phối hợp với Khoa Điện - Điện tử và Phòng ĐT&CTHSSV tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm, thực tập cho sinh viên tại hệ thống chuỗi Khách sạn Avani HaiPhong Harbour view. Tại đây đại diện cho hệ thống chuỗi Khách sạn Avani HaiPhong Harbour view Trưởng Phòng Nhân sự, Phòng Kinh doanh và Phòng Kỹ thuật đã tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng đối với sinh viên năm cuối của Trường đồng thời kết nối để sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics có thể thực tập và làm việc 6 tháng tại hệ thống chuỗi Khách sạn Avani HaiPhong Harbour view. Phát biểu tại Hội nghị ThS. Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên cám ơn sự quan tâm và hợp tác của hệ thống chuỗi Khách sạn Avani HaiPhong Harbour view đồng thời hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm hơn nữa của đối tác đối với Nhà trường cũng như tiếp nhận sinh viên của trường đến thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.