Tuyển sinh Đại học Luật (Văn bằng 2)

ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC LUẬT VĂN BẰNG 2

Đào tạo tại địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics,

Địa chỉ: Số 118 - Cát Bi - Hải An -  Hải Phòng

Căn cứ Công văn số: 4161/UBND-VX ngày 25 tháng 6 năm 2021 của UBND Thành phố Hải Phòng về việc Liên kết đào tạo trình độ đại học hệ vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, theo đó UBND Thành phố Hải Phòng đồng ý chủ trương cho Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics được liên kết với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội mở lớp đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Luật học tại địa điểm Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, số 118 -  Cát Bi - quận Hải An - Hải Phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức về pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Trường Đại học Kiểm sát Hà nội tuyển sinh và đào tạo Lớp đại học ngành Luật (văn bằng 2) năm 2021, cụ thể như sau:

1. Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm
  2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 sinh viên

3. Thời gian đào tạo, phạm vi tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, lệ phí thu hồ sơ:  xem chi tiết tại Thông báo tuyển sinh số 114/TB-T2-ĐT ngày 14/5/2021 của Trường Đại học Kiểm sát Hà nội gửi kèm theo công văn này

4. Địa điểm thu hồ sơ tuyển sinh và đào tạo:

Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics số 118 Cát Bi, đường Cát Bi. Quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

5.Thời gian nhận hồ sơ: Từ 24/05/2021 đến 20/06/202.

6. Dự kiến khai giảng: trong tháng 07 năm 2021.

7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics -118 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng.

Điện thoại Hotline: 0904.666.282 (Mr. Lâm)

Website: www.viettronics.edu.vn                 Email: lamnx@viettronics.edu.vn

Đã Xem: 1949