Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics tổ chức nhập học cho tân sinh viên cao đẳng 9+ khóa 20

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VIETTRONICS TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO HỌC SINH SINH VIÊN KHÓA 20

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, hệ chính quy năm 2022 của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, ngày 25/07/2022 tại Hội trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Nhà trường đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển đợt 1, khóa 20. Tham dự buổi đón tiếp có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu; đại diện một số cán bộ, giảng viên và lãnh đạo các phòng, khoa chức năng trong trường.

Các tân sinh viên khóa 20 đang làm thủ tục nhập học 

Ngay từ rất sớm, rất nhiều thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại trường để làm thủ tục nhập học. Tại đây, các tân sinh viên đã được các cán bộ, giáo viên đặc biệt là các bạn thanh niên tình nguyện tận tình hướng dẫn từng bước để hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi nhập học.

Mặc dù thời tiết oi bức, nhưng không khí ngày nhập trường tại đây vẫn vô cùng náo nhiệt bởi sự hiện diện đông đủ của các tân sinh viên khóa mới trong ngày nhập học đầu tiên. Thể hiện trên nét mặt của mỗi tân sinh viên là niềm vui và tự hào khi chính thức trở thành sinh viên của nhà trường, các bậc phụ huynh đến từ các nơi xa cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên, đánh dấu các em bước chân vào giảng đường. Với sinh viên khóa cũ, tâm trạng của các em cũng thấy hôm nay không khí vui hơn, nhộn nhịp hơn, nhìn các tân sinh viên ngày đầu bỡ ngỡ, các em bắt gặp lại hình ảnh của mình vào năm trước. Giờ đây đã trở thành lớp anh chị đi trước, các em cảm thấy mình cần chững chạc và gương mẫu hơn.

Sáng cùng ngày, Cô Nguyễn Thị Thiết - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu; đại diện một số cán bộ, giáo viên, lãnh đạo các đơn vị đã đi thăm hỏi và kiểm tra công tác nhập học của Nhà trường, đảm bảo cho công tác nhập học thuận lợi nhanh chóng và chính xác.

Trong những tuần đầu, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường và được nghe giới thiệu về truyền thống, cơ cấu tổ chức của Nhà trường; các ngành, nghề đào tạo, quá trình học tập, cơ hội việc làm và điều kiện học tập nâng cao trình độ; được tham gia các buổi giao lưu văn hoá - văn nghệ, thể dục thể thao,  được tham dự khóa học đào tạo miễn phí về Kỹ năng mềm (giúp các tân sinh viên có thể tự tin đứng trước đám đông, dám thể hiện mình, dám nói lên chứng kiến của mình,..); khóa học miễn phí về Tiếng anh giao tiếp trong doanh nghiệp, …  Hoạt động ý nghĩa này phần nào giúp sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới.

Một số hình ảnh nhập học của tân sinh viên Cao đẳng 9+ khóa 20

Phòng TS&QHĐN

 

Đã Xem: 919

Bài Viết Mới Nhất