Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Sáng 29 tháng 09 năm 2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2022 cho các sinh viên hệ cao đẳng, cao đẳng liên thông. Dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Thiết - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường. 

ThS Nguyễn Thị Thiết, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Thiết - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics khi đã hoàn thành chặng đường học tập, rèn luyện của mình dưới mái trường Cao đẳng. Kể từ buổi lễ này, các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành sẽ bước sang một trang mới trong cuộc đời của mình. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thiết cũng bày tỏ hy vọng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở trường, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, tự học hàng ngày, hàng giờ, để vươn tới một tương lai tươi sáng, đang chờ ở phía trước, tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, khẳng định thương hiệu của Nhà trường trên thị trường lao động trong và ngoài nước. Mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành sẽ có những bước đi và lựa chọn cho riêng mình, có thể các em sẽ làm việc tại các cơ sở giáo dục hay các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp mọi miền của Tổ quốc… cho dù ở nơi đâu, cương vị nào, Nhà trường cũng hy vọng và tin tưởng các em sẽ trở thành những nhà giáo, cán bộ, người lao động tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội. Nhà trường vẫn luôn mở rộng cánh cổng chào đón các cựu sinh viên về thăm và có những đóng góp thiết thực cho trường.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng các sinh viên đạt danh hiệu: Thủ khoa, sinh viên xuất sắc toàn khoá, sinh viên giỏi toàn khoá. 

Một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 của trường Cao đẳng công nghệ Viettronics

PTS&QHĐN ngày 29 tháng 09 năm 2022

Đã Xem: 1015

Bài Viết Mới Nhất